Dịch vụ diệt mối và phun khử trùng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng:

Phun thuốc khử trùng phòng chống các bệnh đang đe dọa tất cả mọi người như: Virus cúm A H1N1, bệnh tay chân miệng…
Phun thuốc sát trùng Cloramin B theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y Tế. Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người ra vào, các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học,… Nói chung là tất cả những nơi tập trung nhiều người – nguy cơ lây bệnh cao.

Khử trùng và làm vệ sinh các ao hồ, cống rãnh nước đọng, các kho, gầm cầu thang, nhà bếp, sân tập thể dục,… kết hợp phát quang bụi rậm, phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột, ruồi. (những tác nhân gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết do muỗi truyền).
Phun thuốc khử trùng theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Với hệ thống máy móc chuyên dụng và hóa chất được Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành.

Trung tâm Dịch vụ KH-KT Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM bảo đảm khử trừng phòng chống bệnh dịch đạt hiệu quả tối đa và an toàn cho con người cùng vật nuôi một cách tuyệt đối.

Dịch vụ phòng trừ mối và diệt mối tận gốc:

Mối, mọt là loài sinh vật phá hoại các công trình xây dựng, gỗ và nhà ở gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công các công trình xây dựng, nhà ở và tất cả các loại gỗ và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo.

    Phương pháp tiêu diệt:

  • Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…
  • Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  • Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  • Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Diệt mối theo phương pháp hoá sinh trình tự gồm 03 bước:
– Nhử mối;
– Phun thuốc diệt mối;
– Thu dọn và kiểm tra kết quả
Trung tâm Dịch vụ KH-KT Viện Sốt rét – KST – CT TP. HCM bảo đảm phòng và diệt mối đạt hiệu quả tối đa cho các công trình xây dựng, các công trình bằng gỗ, trường học, nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi ….